THÔNG BÁO VỀ ĐỔI TÊN VÀ LOGO NHÀ HÀNG

Thân gửi Quý khách hàng!

Chúng tôi hân hạnh thông báo rằng tên chi nhánh nhà hàng của chúng tôi sẽ thay đổi từ Chang Chang Seafood thành Chang Chang Family từ tháng 03 năm 2023.

Việc thay đổi tên gọi mới sẽ cho phép chúng tôi thể hiện được rõ nét tinh thần tận tâm và chu đáo của mình trong việc cung cấp dịch vụ cho nhóm khách gia đình: Gia đình nhỏ và gia đình tổ chức.

Chang Chang Seafood ra được thành lập tháng 8 năm 2018 với mục tiêu đưa đến khách hàng trải nghiệm mới mẻ về mô hình làng chài thu nhỏ giữa trung tâm thành phố. Sau gần 5 năm hoạt động, Chang Chang Seafood đã có được sự tin tưởng của khách hàng địa phương cũng như lữ hành trong và ngoài nước, chinh phục những yêu cầu khắt khe về ẩm thực cũng như cung cách tổ chức dịch vụ. Chang Chang Seafood nay được “khoác” lên mình một diện mạo mới với tên gọi mới: Chang Chang Family

Không chỉ là nhà hàng đơn thuần, từ “Family” thể hiện sâu sắc hơn mong muốn của chúng tôi: mang lại cho khách hàng một sự tận hưởng hoàn hảo, một tổ ấm của bạn bằng cả tấm lòng, tỉ mỉ đến từng chi tiết, biết lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia, một nơi mà có thể thay bạn chuyển hoá sự yêu thương và trân trọng đến các khách mời thông qua các tiệc sinh nhật, thôi nôi, tiệc cưới, liên hoan…. Và bạn thấy đấy, tất cả loại hình tiệc trên đều dành cho đối tượng khách “gia đình”.

Bên cạnh vai trò là một nhà hàng chuyên tổ chức tiệc và phục vụ tour lữ hành, Chang Chang Family còn là “ngôi nhà thứ hai” của đa số nhân sự trong công ty TNHH Trần Thế, với môi trường chuyên nghiệp tạo nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nghiệp vụ F&B, tích cực học hỏi, cùng phát triển và tạo ra nhiều giá trị cho xã hội hơn.

Logo CHANG CHANG FAMILY thể hiện thông điệp về giá trị của sự gắn kết đối với sự phát triển của một tập thể, qua đó đề cao tinh thần tự tôn, đoàn kết, nỗ lực gắn bó giữa những con người đơn lẻ để tạo nên một tập thể vững mạnh làm cơ sở cho sự phát triển và đồng hành cùng nhau trên con đường tiến tới thành công.

Logo CHANG CHANG FAMILY được thực hiện bằng phong cách wordmark, lấy chữ A là trọng tâm cách điệu. Chữ A có 2 chân cân bằng thể hiện sự vững chắc và tinh thần trách nhiệm cao. Chữ A có đỉnh vươn thẳng lên được tạo từ 2 chân thể hiện tính đi đầu, sự khai mở, luôn luôn tiến về phía trước. Chữ A phía trên chứa các hình tam giác hướng lên thể hiện cho sự định hướng rõ ràng, ý chí cầu tiến và năng động, tích cực hướng ngoại để học hỏi, tiếp thu và đổi mới. Chữ A phía dưới lại chứa hình tam giác hướng xuống thể hiện cho sự tự ngẫm, hướng về bản thân để phát huy nội lực và tự hoàn thiện chính mình. Tổng hòa 2 hình tam giác tạo nên hình vuông thể hiện cho sự cân bằng, ổn định và vững chắc.

Logo được thể hiện trên nền màu vàng tươi, mang cảm xúc của nguồn năng lượng sôi động, tích cực, trẻ trung, đồng thời cũng thể hiện cho sự ấm áp, hạnh phúc và dinh dưỡng.

Tổng thể logo mang tính chất hiện đại, tối giản, nêu bật lên sự tập trung, hướng chung về một trọng tâm như cách mà gia đình luôn vận hành, tồn tại và phát triển.

Song song với việc đổi tên nhà hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển sản phẩm để mang lại cho Quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác lâu dài và bền vững với Quý khách hàng sẽ ngày càng được củng cố.

Trân trọng,

Lê Thế Dũng

Giám đốc Điều Hành

Liên hệ