SINH NHẬT - THÔI NÔI

Chang Chang được biết đến là đơn vị nhà hàng chuyên nghiệp dẫn đầu về tổ chức tiệc sinh nhật và thôi nôi. Với hàng trăm tiệc lớn nhỏ mỗi năm, chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ trọn gói về trang trí, âm thanh, setup, mâm tiệc với tiêu chí NHANH – GỌN – CHU TOÀN để khách hàng có những phút giây trọn vẹn với buổi tiệc của mình.

Xem thêm

tổ chức Tiệc Cưới

Chang Chang Event Hall với sức chứa tối đa 850 khách, cùng ngôn ngữ thiết kế hiện đại, tinh tế, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng nhập khẩu tối tân, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những tiệc cưới yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm

KHÁCH TOUR - GALA DINNER

Chang Chang là một trong những đơn vị nhà hàng đầu tiên tiên phong trong dịch vụ khách tour lữ hành từ năm 2011, trải qua nhiều năm phục vụ và đón hàng nghìn lượt khách từ trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin đem đến trải nghiệm duy mỹ và độc đáo.

Xem thêm

DỊCH VỤ CATERING

Chang Chang đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc tận nơi chuyên nghiệp, từ tiệc gia đình số lượng ít đến các sự kiện chiêu đãi, kỷ niệm với quy mô lớn, mọi hạng mục về F&B sẽ được chúng tôi chuẩn bị và trả lại mặt bằng như ban đầu, từ bàn ghế, dụng cụ, setup, món ăn…

Xem thêm

Trang Trí

Chang Chang Event là thương hiệu quen thuộc về tổ chức sự kiện được ra mắt vào năm 2012, với các phân khúc mục tiêu rõ ràng như tổ chức vận hành các lễ kỷ niệm công ty, Year-End Party, sự kiện ra mắt, trang trí Dream Wedding, lễ Gia Tiên, Báo Hỷ…

Xem thêm