Chang Chang F&B

Chang Chang với chúng tôi là một câu chuyện dài về hành trình lập nghiệp trên mảnh đất Quảng Bình yêu thương. Gần 2 thập kỷ trước, vào năm 1997, chúng tôi bắt đầu mọi thứ từ một quán bia hơi bình dân trên con phố đông đúc của thành phố Đồng Hới sau đó phát triển thêm nhiều chi nhánh. Trải qua gần 15 năm với sự cố gắng không ngừng nghỉ, chúng tôi bắt đầu những bước phát triển mới cho doanh nghiệp bằng việc đặt những viên gạch đầu tiên trong ước mơ phát triển thương hiệu Chang Chang trở thành chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp.  Và đến năm 2016, Chang Chang F&B đã sở hữu 4 thương hiệu: nhà hàng Chang Chang Sun River, nhà hàng Chang Chang Family, trung tâm sự kiện Chang Chang Event Hall & đơn vị tổ chức sự kiện Chang Chang Wedding – Decorations. Thành công của chúng tôi đến từ sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả một tập thể, tôn trọng ý kiến của nhân viên, đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn lấy chữ tín để tạo mối quan hệ bền chặt với nhiều đối tác & nhà cung cấp.  Nhiều năm qua, chúng tôi theo đuổi sự hoàn mỹ trong việc xây dựng các nhà hàng & dịch vụ trong chuỗi hệ thống của thương hiệu để mỗi lần nhắc đến Chang Chang là một niềm tự hào với cả chúng tôi & những người con Quảng Bình.

Hệ thống nhà hàng

Chang Chang

Nhà hàng bên sông

Chang Chang Sun River

Chang Chang Sun River là bước đi đầu tiên của Chang Chang F&B với mô hình nhà hàng cao cấp ven sông được ra mắt vào năm 2011. Với diện tích 4.000m2, nằm bên bờ sông Nhật Lệ, Chang Chang Sun River mang đến một không gian thơ mộng, yên bình hiếm có với những món ăn được chăm chút kĩ lưỡng.

Khám phá ngay

Nhà hàng Tiệc và Cơm gia đình

Chang Chang Family

Chang Chang Family được thiết kế với chủ đề làng chài thu nhỏ giữa trung tâm thành phố Đồng Hới – Quảng Bình. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ đầu bếp tay nghề cao và đa dạng các sảnh phòng riêng đáp ứng cho từng số lượng từ 10 đến 800 người, chúng tôi phục vụ các nhóm khách gia đình thưởng thức cơm quê, cũng như tổ chức tiệc chuyên nghiệp cho các tổ chức, đơn vị lữ hành.

Khám phá ngay