Chang Chang Family

Chang Chang Family với chúng tôi là một câu chuyện dài về hành trình lập nghiệp trên mảnh đất Quảng Bình yêu thương. Gần 2 thập kỷ trước, vào năm 1997, chúng tôi bắt đầu mọi thứ từ một quán bia hơi bình dân trên con phố đông đúc của thành phố Đồng Hới sau đó phát triển thêm nhiều chi nhánh. Trải qua gần 15 năm với sự cố gắng không ngừng nghỉ, chúng tôi bắt đầu những bước phát triển mới cho doanh nghiệp bằng việc đặt những viên gạch đầu tiên trong ước mơ phát triển thương hiệu Chang Chang trở thành chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp.  Và đến năm 2016, Chang Chang Family đã sở hữu 4 thương hiệu: nhà hàng Chang Chang Sun River, nhà hàng Chang Chang Quán, nhà hàng Chang Chang Party & đơn vị tổ chức sự kiện Chang Chang Events – Catering. Thành công của chúng tôi đến từ sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả một tập thể, tôn trọng ý kiến của nhân viên, đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn lấy chữ tín để tạo mối quan hệ bền chặt với nhiều đối tác & nhà cung cấp.  Nhiều năm qua, chúng tôi theo đuổi sự hoàn mỹ trong việc xây dựng các nhà hàng & dịch vụ trong chuỗi hệ thống của thương hiệu để mỗi lần nhắc đến Chang Chang là một niềm tự hào với cả chúng tôi & những người con Quảng Bình.

Hệ thống nhà hàng

Chang Chang Family

Nhà hàng bên sông

Chang Chang Sun River

Chang Chang Sun River là bước đi đầu tiên của Chang Chang Family với mô hình nhà hàng cao cấp ven sông được ra mắt vào năm 2011. Với diện tích 5.000m2, nằm bên bờ sông Nhật Lệ, Chang Chang Riveside mang đến một không gian thơ mộng, yên bình hiếm có với những món ăn được chăm chút kĩ lưỡng.
Khám phá ngay

Nhà hàng hải sản

Chang Chang Seafood

Chang chang Seafood được thiết kế như một làng chài thu nhỏ giữa trung tâm thành phố Đồng Hới – Quảng Bình. Khách được thoả thích lựa chọn những loại hải sản tươi ngon đang bơi lội & tận mắt xem các đầu bếp chế biến. Từ khâu lựa chọn thực phẩm cho đến khi món ăn đặt trên bàn là một trải nghiệm rất chân thực & thú vị.
Khám phá ngay