Phải một lần đến Quảng Bình để biết thiên nhiên Việt Nam đẹp xuất sắc thế nào!

Nhắc đến những địa điểm du lịch hấp dẫn tại miền Trung, Quảng Bình luôn là cái tên nằm trong top đầu. Vùng đất này nổi tiếng bởi cảnh quan thiên nhiên phong phú với với nhiều thắng cảnh đẹp, biển xanh, những đồi cát trắng và hệ thống hang động hoành tráng như: bãi Đá Nhảy, biển Nhật Lệ, Vũng Chùa Đảo Yến và đặc biệt là vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Mới đây, thêm một bộ ảnh du lịch chụp tại Quảng Bình vừa được cô bạn Nguyễn Minh Trang (1997) đăng tải trên một fanpage du lịch đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh những hình ảnh check-in đẹp mắt, Minh Trang còn chia sẻ khá nhiều tips du lịch khá hay ho nữa. Cùng xem những thông tin thú vị đó là gì nhé:
Phải một lần đến Quảng Bình để biết thiên nhiên Việt Nam đẹp xuất sắc thế nào! - Ảnh 1.Phải một lần đến Quảng Bình để biết thiên nhiên Việt Nam đẹp xuất sắc thế nào! - Ảnh 2.
Khoảng thời gian lý tưởng nhất để du lịch đến Quảng Bình là vào tháng 3 đến tháng 9 hằng năm. Trong đó, với những ai muốn tắm biển thì nên lưu ý tới đây trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 5. Bởi lúc này thời tiết không quá nóng và nắng cũng không gay gắt. Bạn nên tránh đến Quảng Bình vào mùa có gió Lào hoặc lúc giữa hè vì khả năng cao là “cháy da cháy thịt” phải biết đấy.Phải một lần đến Quảng Bình để biết thiên nhiên Việt Nam đẹp xuất sắc thế nào! - Ảnh 3.Phải một lần đến Quảng Bình để biết thiên nhiên Việt Nam đẹp xuất sắc thế nào! - Ảnh 4.

Nếu không đến Quảng Bình bằng máy bay, bạn có thể chọn phương thức di chuyển khác như là xe khách giường nằm chẳng hạn. Giá vé xe có thể giao động từ vài trăm nghìn đến dưới 1 triệu đồng, tuỳ vào điểm xuất phát của bạn.

Phải một lần đến Quảng Bình để biết thiên nhiên Việt Nam đẹp xuất sắc thế nào! - Ảnh 5.Phải một lần đến Quảng Bình để biết thiên nhiên Việt Nam đẹp xuất sắc thế nào! - Ảnh 6.
Đến Quảng Bình, bạn không nên bỏ lỡ những địa điểm như: Cồn cát Quảng Phú, bãi Đá Nhảy, suối nước Mọoc…  Để đến Cồn cát Quảng Phú, bạn chỉ cần đi thẳng đường Trương Pháp khoảng 8 km thì tới xã Quang Phú. Đồi cát sẽ nằm ở đối diện Khu du lịch sinh thái Sao Biển. Phí gửi xe ở đây là: 5k/xe.

Phải một lần đến Quảng Bình để biết thiên nhiên Việt Nam đẹp xuất sắc thế nào! - Ảnh 7.Phải một lần đến Quảng Bình để biết thiên nhiên Việt Nam đẹp xuất sắc thế nào! - Ảnh 8.
Cồn cát ở đây rất rộng, cát thì trắng và mịn, đi không bị lún. Bạn lưu ý là tùy vào thời gian trong ngày mà màu cát sẽ thay đổi. Nếu chụp hình vào lúc bình mình thì trời không nắng gay gắt, lúc lên hình bạn sẽ không bị nheo mắt, chụp tầm trưa thì màu cát sẽ hơi bị ngả sang vàng. Đến tầm chiều, lúc có hoàng hôn là đồi cát sẽ đẹp nhất nhé.
Phải một lần đến Quảng Bình để biết thiên nhiên Việt Nam đẹp xuất sắc thế nào! - Ảnh 9.
Để đến bãi Đá Nhảy, bạn đi dọc theo quốc lộ 1A từ thành phố ngược về phía Bắc khoảng 25 km, bãi Đá Nhảy nằm ở bên phải dưới chân đèo Lý Hòa. Đường đi rất êm và đẹp vì toàn bộ là đường thẳng. Khi tới đây ngỡ như đang ở bên trời Tây vậy, trời trong xanh không 1 gợn mây, nước mát và trong, nhìn xuống cả đáy. Vì đây là bãi mới nên vẫn còn hoang sơ, biển sạch không có rác, cát thì trắng phau. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới nữa đấy.Phải một lần đến Quảng Bình để biết thiên nhiên Việt Nam đẹp xuất sắc thế nào! - Ảnh 10.Phải một lần đến Quảng Bình để biết thiên nhiên Việt Nam đẹp xuất sắc thế nào! - Ảnh 11.
Muốn ăn ngon ở Quảng Bình, đừng bỏ qua những món như bánh canh cá lóc, khoai dẻo, bánh xèo và rất nhiều món hải sản cực kì hấp dẫn nữa.
Nhà Hàng Chang Chang Family là một trong những địa điểm để các bạn có thể thưởng thức những đặc sản của Quảng Bình mà không thể bỏ qua.
Liên hệ