Thông tin

Chang Chang Riverside

Chang Chang Riverside là bước đi đầu tiên của Chang Chang Family với mô hình nhà hàng cao cấp ven sông được ra mắt vào năm 2011. Nằm bên bờ sông Nhật Lệ, Chang Chang Riveside mang đến một không gian thơ mộng, yên bình hiếm có. Đây là nơi thích hợp để gia đình cùng quây quần sau những giờ làm việc mệt mỏi, là không gian để bạn bè trò chuyện, hàn huyên hay là địa điểm hẹn hò lãng mạn của những cặp đôi mới yêu. Ở Chang Chang Riverside, chúng tôi mang đến những món ăn được chế biến đậm đà hương vị Quảng Bình với công thức riêng của nhà hàng. Bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm của đầu bếp thông qua cách chế biến kĩ lưỡng và bày trí tinh tế trong từng món ăn. Ghé đến Quảng Bình trong một ngày nắng gió miền Trung, chưa đến được Chang Chang Riverside xem ra vẫn là một sự thiếu sót nho nhỏ. 

Xem thêm

Thư viện hình

Chang Chang Riverside

Xem tất cả

Không gian yên bình

Ẩm thực tinh tế

Nhà hàng Chang chang Riverside nằm ngay bên dòng sông Nhât Lệ yên bình và thơ mộng với mặt tiền giáp đường Quốc lộ 1A rất thuận tiện. Cách trung tâm Thành phố Đồng Hới chỉ 4km về phía Nam, nhà hàng có khuôn viên rộng 5.000m2, sức chứa tối đa trên 1.000 khách chia làm nhiều khu vực, có phòng ăn máy lạnh 150 khách. Chang chang Riverside là nơi thích hợp để tổ chức các bữa tiệc như Gala Dinner, tiệc Buffet, tiệc BBQ…

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sử dụng các nguyên liệu thực phẩm tươi sạch, được những người đầu bếp có tâm nhất lựa chọn tỉ mỉ để mang đến chất lượng món ăn tuyệt vời nhất.

Liên hệ