Không gian tiệc tùng

CHANG CHANG PARTY

Giới thiệu

CHANG CHANG PARTY

CHANG CHANG PARTY phát triển như một không gian ăn uống tiệc tùng đầy nhộn nhịp dành cho gia đình, giới trẻ, nhân viên văn phòng cùng những vị khách du lịch khi ghé đến Quảng Bình ! Tuyệt vời hơn khi toàn bộ kiến trúc của CHANG CHANG PARTY đều mang hơi thở hiện đại nhưng vẫn phảng phất những dấu ấn của Việt Nam thập niên 80 - hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc đặc biệt cho những ai ghé qua.

CHANG CHANG PARTY còn mang đến những món ăn mang hương vị miền Trung với cách thể hiện vô cùng khác biệt, đánh thức vị giác & thị giác. Bên cạnh đó, những món ăn mang thương hiệu Lẩu dê Cầu Rào đã gắn bó hơn 15 năm với người dân địa phương sẽ được khoác một chiếc áo mới cực kì đặc biệt đang chờ bạn khám phá !

Xem thêm

Có gì tại Chang Chang Party

CHANG CHANG PARTY phát triển như một không gian ăn uống tiệc tùng đầy nhộn nhịp dành cho gia đình, giới trẻ, nhân viên văn phòng cùng những vị khách du lịch khi ghé đến Quảng Bình ! Tuyệt vời hơn khi toàn bộ kiến trúc của CHANG CHANG PARTY đều mang hơi thở hiện đại nhưng vẫn phảng phất những dấu ấn của Việt Nam thập niên 80 - hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc đặc biệt cho những ai ghé qua. CHANG CHANG PARTY còn mang đến những món ăn mang hương vị miền Trung với cách thể hiện vô cùng khác biệt, đánh thức vị giác & thị giác. Bên cạnh đó, những món ăn mang thương hiệu Lẩu dê Cầu Rào đã gắn bó hơn 15 năm với người dân địa phương sẽ được khoác một chiếc áo mới cực kì đặc biệt đang chờ bạn khám phá !

Xem thêm

Hãy một lần đến với Chang Chang Party, bạn sẽ thấy nơi này lúc nào cũng tràn ngập trong không khí tiệc tùng. Chúng tôi đáp ứng tất cả các loại hình tổ chức tiệc mà bạn yêu cầu. Từ bữa ăn gia đình ấm cúm cho đến những bữa tiệc được chăm chút tỉ mỉ.

Liên hệ