CHANG CHANG QUÁN

CƠM NGON GIA ĐÌNH VIỆT

Giới thiệu

Chang Chang Quán

Chang Chang Quán ra đời vào năm 2014 sau hơn 3 năm ấp ủ, chuẩn bị. Mỗi ngày, Chang Chang Quán đón tiếp hàng trăm lượt khách du lịch đến để trải nghiệm bữa cơm gia đình Việt với hương vị truyền thống không thể hoà lẫn.

Xem thêm

Thưởng thức bữa cơm Việt tại

Chang chang quán

Tiêu chí “Ngon như vị cơm nhà" được Chang Chang Quán duy trì với những món ăn tròn vị, không cầu kì, gợi nhớ những món ngon quê nhà. Ngoài ra, những mâm cơm được bày trí trang nhã, gần gũi và đầy đủ dinh dưỡng hẳn sẽ gợi lại ít nhiều cho bạn cảm xúc gia đình thân thuộc. Hãy đến Chang Chang Quán một ngày không xa để cùng quây quần bên mâm cơm - ngon như vị cơm nhà bạn nhé!

Xem thêm

Toạ lạc ngay bên bờ sông Cầu Rào, trên trục đường Trần Hưng Đạo huyết mạch của Thành phố Đồng Hới. Với lối kiến trúc thuần Việt pha chút cổ điển, thực khách sẽ cảm nhận được không khí gần gũi của vùng đất Quảng Bình với những hình ảnh thân thuộc về quê hương đầy nắng gió. Các món ăn ở Chang chang quán sẽ tận dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon của địa phương nhưng mới mẻ hơn về cách chế biến qua tài nghệ của người đầu bếp.

Liên hệ