TIỆC CƯỚI TẠI CHANG CHANG RIVERSIDE

Chuyện Của Thuần, Của Alastair, Của Những Hạnh Phúc

Câu chuyện về đám cưới giữa cô gái người Quảng Bình nhỏ bé và chàng trai người Anh này với Chang Chang là một trong những kỉ niệm rất đặc biệt của chúng tôi.

Cô dâu tên Thuần, chú rể tên Alastair - một cặp đôi mà nhìn thôi cũng thấy hạnh phúc tràn ngập trong mắt họ. Thuần tìm đến chúng tôi trong một buổi chiều đầy nắng sau một ngày đi từ nhà hàng này đến trung tâm tổ chức tiệc cưới nọ để tìm không gian tổ chức tiệc cưới nhưng không có chỗ nào vừa ý. Trong lúc tưởng chừng phải "chọn đại" một nơi nào đó thì cái tên Chang Chang được một người bạn giới thiệu cho cô dâu. Và ngay khi đặt chân đến Chang Chang Riverside, Thuần và chú rể Alastair đã nghĩ ngay rằng đây chính là nơi mà mình tìm kiếm và không một giây phút chần chừ, họ đã đưa ra quyết định ngay lập tức.

Thuần đưa ra "đề bài" cho Chang Chang là một đám cưới lấy nền tảng truyền thống nhưng thể hiện một cách thật gần gũi, hiện đại. Những dòng tin nhắn, những email trao đổi xuyên đêm để Thuần và ekip hiểu nhau hơn nhằm mang đến một đám cưới tuyệt vời nhất. Thuần có lẽ là cô dâu mạnh mẽ nhất mà Chang Chang từng biết, Thuần chia sẻ với chúng tôi sau đám cưới rằng cô ấy từng có ý định huỷ bỏ địa điểm tổ chức do gặp áp lực trong việc thuyết phục gia đình, người thân vì địa điểm tổ chức không nằm trong trung tâm thành phố. Và Thuần đã thành công trong nhiệm vụ tưởng như không khả thi này với suy nghĩ đám cưới là nơi để mọi người chia sẻ niềm vui cùng nhau, là dịp để khắc ghi dấu ấn của CDCR và cả khách mời, chứ không hẳn như những đám cưới theo kiểu "công nghiệp" với tư duy lối mòn đi ăn cưới như là trách nhiệm.

Ngày vui đến, đám cưới của Thuần và Alastair diễn ra tại Chang Chang Riverside trong một không gian xanh ngát cùng những chi tiết truyền thống vô cùng thân thuộc được sắp đặt bố trí khéo léo đã tạo ấn tượng cho tất cả khách tham dự. Nhưng có lẽ cảm xúc mới chính là điểm mấu chốt để tạo nên một đám cưới hoàn hảo, nhìn nụ cười trên môi cô dâu chú rể hay những khoảnh khắc đầy cảm xúc của những khách mời, chúng tôi biết mình đã góp phần tạo nên dấu ấn không thể nào quên trong đời của Thuần & Alastair. Có lẽ đây sẽ là một trong những đám cưới để lại nhiều ấn tượng nhất cho những người có mặt hôm đó cả về mọi thứ: không gian, món ăn, khoảnh khắc, ... cùng nhiều điều thú vị khác.

Chúng tôi - những người luôn khao khát được tạo nên những đám cưới khác biệt, cảm xúc tuyệt vời của cô dâu chú rể và quan khách là món quà hạnh phúc nhất. Cảm ơn Thuần và Alastair đã yêu thương và tin tưởng Chang Chang <3 Mong nụ cười hạnh phúc trong ngày cưới sẽ luôn nở trên môi hai bạn.