CHANG CHANG RIVERSIDE RESTAURANT – CHÚT THANH BÌNH BÊN DÒNG SÔNG NHẬT LỆ

      Cách trung tâm thành phố Đồng Hới 5km, Chang Chang Riverside Restaurant nằm nép mình bên bờ sông Nhật Lệ thanh bình, êm ả. Với không gian bồng bềnh, thơ mộng, Chang Chang Riverside phù hợp cho những cuộc hội họp, gặp gỡ của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Bạn chỉ mất 15 phút di chuyển đến Chang Chang Riverside Restaurant để tận hưởng không khí an yên, tạm xa những bộn bề thành thị vây lấy bạn mỗi ngày. Ngoài ra, nhà hàng còn thường xuyên được lựa chọn trở thành địa điểm quay hình của các chương trình truyền hình về du lịch và đón tiếp các ngôi sao trong nước khi ghé thăm Quảng. Đặc biệt, không gian ngoài trời của Chang Chang Riverside còn được khách lựa chọn để tổ chức các sự kiện ấn tượng như tiệc cưới ngoài trời, gala dinner, tiệc cocktail, tiệc cá nhân... với sự trau chuốt tỉ mỉ trong cách tổ chức.


            Bên cạnh không gian đầy ấn tượng hiếm có nhà hàng nào tại Quảng Bình có được, Chang Chang Riverside còn được yêu mến bởi những món ăn mang hương vị Quảng Bình với công thức chế biến đậm đà. Những món ăn mang đậm phong cách châu Á cùng nguồn nguyên liệu quen thuộc tại địa phương nhưng cách chế biến khác biệt, độc đáo từ đầu bếp đã làm nên thương hiệu của nhà hàng trong nhiều năm qua.

Ghé Đến Quảng Bình trong một ngày nắng gió miền Trung mà chưa đến Chang Chang Rivserside xem ra vẫn là một thiếu sót nho nhỏ. Chúng tôi hẹn bạn một ngày không xa nhé!

HỆ THỐNG CHANG CHANG FAMILY:
1. CHANG CHANG RIVERSIDE RESTAURANT
🏡 Quốc lộ 1A, Lương Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình
Phone: (0232) 3910 555
2. CHANG CHANG QUÁN
🏡 198 Trần Hưng Đạo, Tp Đồng Hới, Quảng Bình
Phone: (0232) 3820 590
3. CHANG CHANG PARTY
🏡 200 Trần Hưng Đạo, Tp Đồng Hới, Quảng Bình
Phone: (0232) 3820 590
HOTLINE: 0977 205 360 - 0916 705 488
EMAIL: changchang.qb@gmail.com